Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2014). Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS (TMS Group) hân hoan tổ chức lễ kỉ niệmngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi lễ là dịp tri ân, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của Chị/Em cho sự phát triển của Công ty. Buổi lễ tưng bừng diễn ra ở khắp các văn phòng trong toàn tập đoàn TMS.

Mùng 8 tháng 3 ngày dành cho phái đẹp, ngày dành cho 1 nửa thế giới. Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ Công ty CP Tập đoàn TMS đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ sáng ngày 8/3/2014. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất trung hậu, đảm đang”.

Vị trí:
TMS Emerland tọa lạc trên khuôn viên Phường Hội Hợp, trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. TMS Emerland nằm gần quốc lộ số 2, nối liền giữa thủ đô Hà Nội và tỉnh Phú Thọ, đường Vĩnh Yên và Yên Lạc, tỉnh lộ 305.


Ví trí:
Dự án TMS Hùng Vương nằm tại Phương Hùng Vương, Thị Xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
TMS Hùng Vương có vị trí vô cùng đắc địa, nối liền với thủ đô Hà Nội qua đường cao tốc số 2, gần bến xe Phú Yên và các trường học địa phương. Thời gian di chuyển chỉ mất 15 phút (8 km) từ sân bay quốc tế Hà Nội. Hơn nữa, nhờ sự phát triển của một số khu công nghiệp, các khu vực lân cận đã dần hình thành đô thị hóa và phát triển kinh tế nhanh chóng, giúp đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân trong tương lai sinh sống tại TMS Hùng Vương. 

Quy mô: 18,57 ha

Quy mô xây dựng của dự án này lên tới 67,834.0 m2 cho hệ thống nhà liền kề, 4,146.0 m2 cho khu biệt thự và 17,858.0 m2 diện tích đất sử dụng cho phát triển khu chung cư 20 tầng với quy mô lên tới 3,972 người.

TMS Hùng Vương có quang cảnh tự nhiên tuyệt vời với cây xanh, hồ nước được xem như lá phổi xanh của cả khu đô thị. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt rõ rệt của TMS Hùng Vương so với các khu dân cư khác. Mỗi biệt thự được xây dựng hài hòa với môi trường thiên nhiên, đồng nghĩa với việc cư dân nơi đây có thể tận hưởng một không gian sống hiện đại, gần gũi với tự nhiên. 

TMS Hùng Vương nằm trên vị trí đắc địa gần kề với các trục đường chính, hình thành nên một không gian đô thị sầm uất, đông đúc. Tuy nhiên, các khối nhà chung cư cũng sẽ được xây dựng tại những nơi yên bình nhất tách khỏi các khu đô thị, nằm trong quần thể TMS Hùng Vương.

Đối tác chiến lược
Liên kết website