Mùng 8 tháng 3 ngày dành cho phái đẹp, ngày dành cho 1 nửa thế giới. Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ Công ty CP Tập đoàn TMS đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ sáng ngày 8/3/2014. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất trung hậu, đảm đang”.

Khai xuân, trao tặng lì xì đầu năm là một phong tục và nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam cũng như của nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Công ty Cổ phần tập đoàn TMS cũng không ngoại lệ khi tổ chức buổi tiệc khai xuân đầu năm trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Là chủ đầu tư, đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm của khu đô thị TMS Emerland, Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land) sẽ đem đến cho khách hàng của mình môi trường sống lí tưởng, một cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất tại Vĩnh Phúc.
Khu đô thị mới TMS Hùng Vương có quy mô 18,5ha được xây dựng tại phường Hùng Vương thị xã Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc
Dự án do công ty TMS Bất động sản làm chủ đầu tư. Dự án dự kiến khởi công vào cuối năm 2010 và sẽ hoàn thành hạ tầng kỹ thuật vào năm 2012

Đối tác chiến lược
Liên kết website