Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2014). Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS (TMS Group) hân hoan tổ chức lễ kỉ niệmngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi lễ là dịp tri ân, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của Chị/Em cho sự phát triển của Công ty. Buổi lễ tưng bừng diễn ra ở khắp các văn phòng trong toàn tập đoàn TMS.

Mùng 8 tháng 3 ngày dành cho phái đẹp, ngày dành cho 1 nửa thế giới. Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ Công ty CP Tập đoàn TMS đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ sáng ngày 8/3/2014. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất trung hậu, đảm đang”.

Là chủ đầu tư, đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm của khu đô thị TMS Emerland, Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land) sẽ đem đến cho khách hàng của mình môi trường sống lí tưởng, một cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất tại Vĩnh Phúc.
Khu đô thị mới TMS Hùng Vương có quy mô 18,5ha được xây dựng tại phường Hùng Vương thị xã Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc
Dự án do công ty TMS Bất động sản làm chủ đầu tư. Dự án dự kiến khởi công vào cuối năm 2010 và sẽ hoàn thành hạ tầng kỹ thuật vào năm 2012

Đối tác chiến lược
Liên kết website